ท้องปั้นแข็งถี่แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

ถี่ขนาดนี้ควรไปหาคุณหมอไหมค่ะ หรือควรนอนดูอาการที่บ้านก่อน มีอาการปวดจี๊ดๆเบาๆค่ะ

ท้องปั้นแข็งถี่แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

ถ้าท้องแข็งครึ่งชั่วโมงมากกว่า6ครั้ง ให้หาหมอค่ะ บ้านนี้แข็งบ่อยนอนโรงบาล2รอบแล้ว หมอฉีดยาระงับคลอดให้ค่ะเพราะยังไม่ครบกำหนด หรืออายุครรภ์ต้องมากกว่า37วีค ไม่งั้นเด็กจะไม่แข็งแรงค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ🙏🏻❤️

ยังไม่ถี่นะคะแม่

4y trước

มาอัพเดทอาการด้วยนะคะ