สอบถาม​

ถามๆคุณ​แม่ที่ผ่าคลอดค่ะ เราผ่าคลอดได้6เดือนแล้ว แต่ตอนนี้ประจำเดือนไม่มากลัวจะท้องอีก จะเป็นอันตราย​อะไรไหมค่ะถ้าท้องจริงๆๆ

1 Trả lời

ป้องกันเลยจ้า ฉีดยาคุม ไม่ก็ใส่ถุงยาง บ้านนี้ผ่าคลอดปจด.ก็มาประมาณ5เดือน แล้วก็ท้องต่อตอนน้องได้1ขวบ ปรึกษาหมอ ฟมอบอกไม่อันตรายค่ะ

5y trước

ตรงนี้ไม่แน่ใจค่ะ ของเราท้อง 3 ท้องแรกกับท้องสองผ่าแผลเดียวกัน แต่ท้อง3 หมอจะผ่าแผลใหม่ให้