อยากถามแม่ๆซื้อเตียงเบบี้จากไหนกันคะ

ถามในนี้ได้รึเปล่าน๊า..พอดีกำลังมองหาเตียงเบบี้ ดูในเฟสแล้วกลัวโดนโกง เลยขออนุญาติสอบถามในนี้ละกันนะ

1 Trả lời

แนะนำให้ไปซื้อที่ร้านเองหรือบนห้างค่ะ เลือก/เห็นสินค้าด้วยตัวเองจะดีค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ.