เจ็บท้อง

ถามแม่ๆๆหน่อยาค่ะพอดีเราทำงานที่เกี่ยวกับการไลฟ์สดขายของต้องพูดวันนึง3รอบรอบละเป็นชั่วโมงๆๆและต้อฃใช้เสียงดังเวลาไลฟ์เสร็จมีอาการเจ็บื้องกับอาเจียนตลอดอยากอยากทราบว่าจะเป็นอะไรกับเด็กไหมค่ะตอนนี้ไป13วีคแล้วค่ะ

1 Trả lời

ไม่เป็นค่ะ แต่คุณแม่ก็ต้องพักผ่อนให้เพียงพอ กินอาหารให้ครบห้าหมู่ กินยา ตามหมอสั่ง แค่นี้เองค่ะ ดีสะอีกลูกได้ยินเราขายของด้วย

5y trước

ขอบคุณค่ะ...