เรื่องโคลิค

ถามแม่ๆใครมีประสบการณ์เรื่องลูกร้องโคลิคบ้างคะ ทำยังไงถึงจะหาย พอครบ100วันแล้วจะหายร้องจริงหรือไม่ ตอนนี้น้องได้3เดือน4วันแล้วยังร้องอยู่เลย ร้องประมาณทุ่มนึงถึง2ทุ่มคะ

1 Trả lời

เปิดเพลงในยูทูปค่ะ เป็นเสียงไดร์ แล้วก็พาน้องเดินรอบบ้าน

5y trước

ขอบคุณคะ