กลืนน้ำตาล 100g เจาะเลือด4เข็ม

ถามแม่ๆใครมีประสบการณ์ค่ะกลืนน้ำตาล 100gเจาะเลือด4เข็ม หมอบอกน้ำตาลยังสูง มีความผิดปกติ รอพบโภชนาการ แล้วเป็นยังไงต่อบ้างค่ะ กลัวจัง มีผลกระทบอะไรต่อลูกไหมคะ นี่ไม่ค่อยกินอะไรหวานๆเลย2อาทิตย์ เพื่อมาเจาะ4เข็มน้ำตาลยังสูงค่ะ 33+2วีค

กลืนน้ำตาล 100g เจาะเลือด4เข็ม

บ้านนี้ก็โดนจิ้มไปหลายเข็มเหมือนกันค่ะไม่ผ่านคุมก็ไม่อยู่จนต้องฉีดยาแล้วคุมใหม่จนถึงคลอดเลยค่ะ😂

ของเราครรภ์แฝดเสี่ยงสูงเหมือนกันคะ แต่แม่ต้องควบคุมแป้งน้ำตางดผลไม้ที่ให้ความหวานตอนเราคุมได้คะ

กำลังจะไปตรวจพรุ่งนี้เลยค่ะแม่ หมอบอกให้กินน้ำตาล 2 ขวด และเจาะเลือด 4 ครั้ง ลุ้นมากว่าผลจะเป็นยังไง

ถ้าไม่เกินมาก หมอจะแนะนำให้ปรับวิธีกินค่ะ ค่าน้ำตาลมีผลต่อเด็กค่ะ ขอให้คุมได้นะคะ

โดนไป2รอบเลยค่ะ เพราะค่าน้ำตาลในฉี่สูง เสี่ยงเบาหวาน แขนโดนเจาะจนพรุน สู้ๆค่ะแม่

โดนมาเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ครบ เบาหวาน ความดันสูง ต้องคุมอาหารอย่างหนักเลยค่ะ

กินน้ำตาล2ขวดค่ะ เเต่ไม่ได้เป้นเบาวานน่ะค่ะ เเต่คนไหนบ้านเป็น หมอเลยไห้กิน

แนะนำแม่ชื้อจมูกข้าวไรเบอร์รี่ผงมาชงกินช่วยลดน้ำตาลได้เยอะเลยค่ะ

เขาคงให้คุมน้ำตาล.คุมอาหาร.หรือไม่ก็ฉีดยาละค่ะ เพราะเราก็เป็นอยู่.

งดข้าวสวยข้าวเหนียวนะคะ กินข้าวไรซ์เบอรรี่ช่วยได้มากเลยค่า