เล่นโทรศัพตอนท้องเป็นอันตรายไหม

ถามแม่ๆเล่นโทรศัพกันไหมจะเป็นอันตรายกับลูกในท้องไหมเกี่ยวกับคลื่นของโทรศัพสงผลกระทบกับลูกในท้องไหมคะ

ไม่ค่ะ ยังไม่มีงานวิจัยในไทย มีแต่ของต่างประเทศคลื่นความถี่ต้องแรงด้วย ในไทยยังไม่มีงานวิจัยเพราะงั้นก็ยังไม่มีผลกระทบค่ะ

บ้านนี้ก็เล่นค่ะ แต่เวลาเล่นหรือเปิดเพลงให้น้องฟังจะพยายามให้ห่างจากท้องประมาณ1ไม้บรรทัดค่ะ

ท้องช่วงแรกๆไม่เล่นโทรศัพท์เลยค่ะเห็นโทรศัพท์ ก็เบื่อปวดหัวจะอ้วก ตอนนี้5เดือนแล้วเล่นปกติ

เราเคยหาอ่านเค้าบอกว่าไม่เกี่ยวกันจร้า ไม่มีผลกระทบกับเด็กในท้อง

บ้านนี้ก็เล่นจนคลอด ตอนนี้น้องก็ปกติดีนะคะ

เล่นตลอดค่ะแม่ น้องไม่เป็นอะไรนะคะ ปกติค่ะ

ไม่เหนเปนอะไรนะคะ

ไม่เกี่ยวจ้า