อยากทราบกำหนดการคลอด

ถามแม่ๆหลายๆบ้านหน่อยคร้า วันนัดคลอดของหมอกับในใบซาว มันต่างกันมากหมอนัดวันที่12 แต่ในใบซาววันที่5 มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบของเราบ้าง แล้วคลอดตอนไหนค่ะ

เป็นเรื่องปกติค่ะ การซาวด์แต่ละครั้งไม่ตรงกัน เรายึดตามที่หมอเขียนให้ค่ะ