อาการปวดท้อง!

ถามแม่ๆหลายคนเคยเป็นมั้ยคะ ตอนนี้ท้องได้ 30 วีค 4 วัน วันนี้มีอาการปวดท้องท้องแข็ง ลูกดิ้นแรง ปวดบีบสักพักท้องเสีย เป็นเพราะอาหารที่เรากิน หรือเป็นอาการปกติคะ กำหนดคลอดวันที่ 10 มิถุนายน ไม่มีอาการปวดเมื่อยเลยขาก็ไม่บวม แต่ท้องแข็งบ่อยมาก เวลาปวดท้องมากๆ ต้องทำยังไงคะ ท้องแรก ไม่รู้อะไรเลย

นั่งหรือนอนพักค่ะเยอะๆนะคะ