เตรียมซักเสื้อตอนกี่วีคค่ะ

ถามแม่ๆหน่อยน่ะค่ะ แม่ๆเริ่มซักเสื้อเตรีมคลอดตอนกี่วีคกัน ตอนนี้30วีค2วันแล้วค่ะ

แม่ซื้อเครื่องซักผ้ามินิเอาไว้ไหมคะ ทุ่นแรงได้เยอะเลยหลังคลอด บ้านนี้เลี้ยงเอง ตอนกลางวันแทบไม่มีเวลาซัก จับโยนๆใส่เครื่องซักผ้าเลยค่ะ จะได้ไม่ซักรวมกับของผู้ใหญ่ด้วย ถ้าใช้แพมเพิสไม่ได้ใช้ผ้าอ้อมซื้อเครื่องซักผ้าไว้จะโอเคกว่า แม่ไม่เหนื่อยมาก

28วีคค่ะ ซักแล้วเก็บเตรียมไว้เลย เพราะใหล้คลอดซักผ้าจะลำบากหน่อยติดพุงบ้างหายใจลำบากขึ้นด้วยเหนื่อยง่าย

บ้านนี้พึ่งจะให้พ่อซัก อายุครรภ์37+ในขณะเเม่ได้ผ่าคลอดกะทันหันเลยค่ะ

28วีคค่ะ ค่อยๆทำไป ยิ่งท้องโตยิ่งเหนื่อย ลำบากค่ะ