น้องอวกเปนนม

ถามแม่ๆหน่อยนะคะ น้องได้14วันตอนแรกกินนมแม่ก้อปกติ 2วันที่ผ่านมาน้องมีอาการอวกออกเปนนม3-4รอบ แต่น้องก้อเล่นดีปกติดี อยากทราบว่าแม่ๆท่านไหนเปนแบบนี้บ้างคะ แร้วทำยังไงดีคะ

1 Trả lời

น่าจะกินเยอะเกินไป ลดนม กินแล้วอุ้มเรอ แล้วอุ้มหัวสูงนะคะ

4y trước

ค่ะ ขอบคุนค่ะ