ธารัสซีเมีย

ถามแม่ๆหน่อยจ้า?? แม่คนไหนเคยเป็นธารัสซีเมียไม่ใช่ชนิดของไทยบ้างคะ ตัวเราเองเป็นแต่แฟนไม่เป็น... กังวลมากเลยคะหมอบอกต้องดูแลลูกในขณะที่ตั้งท้องแล้วก็ตอนออกมาไห้เป็นอย่างดี งง กับ ธารัสซีเมียของตัวเอง เคียดกังวลกัวเป็นอันตรายต่อลูกมากคะ 😣

1 Trả lời

มีชนิดอื่นด้วยหรอคะ ไม่เคยรู้เลย

4y trước

หมอบอกมีเป็นพันๆชนิดคะ แต่ของไทยจะดูแค่ 3 สายพันธ์ที่ร้ายแรงต่อเด็กคะ