ท้องกี่วีค

ถามแม่ๆหน่อยจ้าจางแบบนี้ประมาณกี่วีค เพราะท้องอ่อน เผื่อแม่ๆรู้จ้า

ท้องกี่วีค

ซาวแล้วน้องตัวเล็กมากแล้วยังไม่เห็นหัวใจด้วยจ้า หมอรออีกสองสัปดาห์ให้ไปซาวใหม่ ถ้าไม่เจอหัวใจแสดงว่าน้องไม่ยุแล้ว

แบบนี้บอกไม่ได้ค่ะ😂😂 ต้องอัลตราซาวนด์ค่ะ