เตรียม ของ

ถามแม่ๆหน่อยจ้า ของเตรียม ไป คลอดต้องใช้อะไรบ้างคะ ทั้งของแม่และลูก #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ของแม่ ⭕ผ้าอนามัยแบบห่วง หรือถ้าสะดวกแบบกางเกงก็ดีค่ะ ⭕ชุดใส่วันกลับ ⭕เสื้อในให้นม ⭕ของใช้ส่วนตัว ของลูก ⭕ผ้าอ้อมแบบผ้าถ้าสะดวก หรือแบบเทปใช้แล้วทิ้ง ⭕ชุดลูกวันกลับ เอาเผื่อไว้ตอนอยู่รพ.ด้วย เผื่อไม่มีชุดให้ค่ะ ⭕บัตรประชาชน และสำเนาซัก 3-4 ใบของแม่ จำเป็นมาก ⭕ทะเบียนบ้านตัวจริง และสำเนา เผื่อใช้งานถ้ามีรับแจ้งเกิดเอาไปเลยค่ะ