ไม่ถ่าย

ถามแม่ๆหน่อยจ้ะ...น้อง3เดือน17วันกินนมแม่ล้วน..ไม่ถ่ายมา4วันแล้ว..เป็นอะไรไหมคะต้องไปหาหมอไหม...ปกติจะ1-2วันถ่ายอิแม่กังวลจ้ะ

ไม่ถ่าย
1 Trả lời

รอดูลักษณะอึก่อนค่ะ ปกตินมแม่จะย่อยง่าย ไม่มีกากเยอะ ทำให้เด็กบางคนไม่ถ่ายทุกวันค่ะ

4y trước

5555555บ้านนี้เจอบ่อยค่ะ