สอบถามแม่ๆหน่อยจร้า เราท้องที่3แล้ว 2ท้องแรกคลอดเอง ท้องนี้จะขอหมอผ่าแล้วทำหมัน ฝากพิเศษค่ะ หมอจะผ่าให้มั้ยค่ะ ขอประสบการจากแม่ๆหน่อยค่ะ

ถามแม่ๆหน่อยจร้า เราท้อง3แล้ว ท้องนี้อยากจะผ่าออกแล้วทำหมันเลย เราฝากพิเศษ หมอจะทำให้เรามั้ย เพราะ2ท้องแรก เราคลอดเอง

1 Trả lời

ถ้าเสียเงินเองเราว่าได้นะคะ

4y trước

นั่นสิ แต่เรายังไม่ได้คุยกะหมอเลย กลัวหมอ เขาให้คลอดเองก่อนอ่ะ