กลุ่มเสี่ยงด้วยมั้ย

ถามแม่ๆหน่อยจร่า พอดีน้องของแฟนเราติดโควิด จะกลับมากักตัวที่บ้าน เรามีโอกาสที่จะเป็นกลุ่มเสี่ยงด้วยมั้ย แบบห้องน้ำก็ต้องใช้ร่วมกันแล้วเราเปิดร้านขายของด้วยเราก็พยายามจะเซฟตัวเราให้ได้มากที่สุด

1 Trả lời

มันต้องแยกอ่ะค่ะ เชื้อมันลอยในอากาศ

2y trước

ใช่ค่ะตอนนี้กังวลและคิดมาก แต่เราเป็นคนนอกมันพูดอะไรไม่ได้จิงๆ พบายามเซฟตัวเองคะ