ใช้โลชั่นยี่ห้ออะไรทาผิวลูก

ถามแม่ๆหน่อยค่ะใช้โลชั่นตัวไหนทาผิวลูกค่ะมีอันไหนใช้ดีแล้วก้อหอมบ้างค่ะเราใช้ดีนี่สีเขียวแล้วมันไม่ค่อยหอมอะค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ส่วนตัวใช้ eucerin omega ค่ะ น้องแพ้น้ำหอม