ประจำเดือนหลังคลอด

ถามแม่ๆหน่อยค่ะประจำเดือนหลังคลอดมากันตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้คลอดน้องจะเข้าเดือนที่ 6 แล้ว ประจำเดือนยังไม่มาเลย น้องกินนมแม่

ไม่แน่ใจค่ะบางคนอาจจะไม่เหมือนกัน แต่ของเราคลอดลูกได้หนึ่งเดือนเดือนที่2มาปกติค่ะลูกกินนมเหมือนกัน

ทุกคนจะไม่เหมือนกันค่ะ คุณยายเคยเล่าให้ฟังว่าของท่าน 1 ปี ปจด. ถึงมา /ส่วนเรา หลังคลอด 3 เดือน มาแล้วจ้ะ

คนแรกมาตอนขวบเดือนค่ะ คนที่สอง5เดือนแล้วยังไม่มาเหมือนกัน

ขอบคุณแม่ๆทุกคนค่ะ

ถ้าน้องกินนมแม่..ประจำเดือนจะมาช้าคะ บางก็ลูกเกือบ1ขวบรือมากกว่านั้น

ปกติของคุณแม่ให้นมลูกค่ะ ประจำเดือนจะไม่มาจนกว่าเราจะเริ่มหย่านมลูกหรือให้นมลูกน้อยลงค่ะ

ของบ้านนี้ประจำเดือนของแม่มาตอนน้องเกือบจะ 1ขวบแล้วค่ะ

ถ้าน้องกินนมแม่ประจำเดือนจะมาช้าค่ะ