เจ็บหัวนม

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ใครมีประสบการณ์เจ็บหัวนมบ้างคะ เป็นแม่ปั้มใส่ขวดให้ลูกกินค่ะ ตอนนี้เจ็บหัวนมข้างขวามาก โดนไม่ได้เลย อยู่เฉยๆก็ปวดแบบนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะว่าควรทำยังไง พบหมอด้านไหนคะ? ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ไวดอทไหมค่ะ หรือปั้มแรงไปค่ะ

4y trước

คงจะปั้มแรงไปค่ะ ตอนนี้เปลี่ยนเป็นลองปั้มเบาๆแล้ว เริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ😅🙏