อยากได้ลูกผู้หญิง

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ เดือนตุลา ประจำเดือนมาวันที่ 24-28 ถ้าเดือนพฤศจิกาถ้าจะมีเพศสัมพันธ์ ให้มีโอกาสได้ลูกผู้หญิง จะมีวันไหนดีที่สุดคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

จริงๆขึ้นอยู่กับกรรมพันธ์ล้วนๆเลยค่ะ บ้านไหนที่ได้ผู้หญิงตั้งเเต่รุ่นทวด ก็จะได้หญิงค่ะ บ้านนี้ผู้หญิงหมดเลย มันไม่เกี่ยวกับท่าหรือวันเลยค่ะ อันนี้ความคิดเรานะคะ