ปากมดลูกเปิด

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ อายุครรภ์36+3 ปากมดลูกเปิด1เซ็นครึ่ง มีมูกเลือด แต่ไม่มีน้ำเดิน ปากมดลูกจะเปิดเพิ่มไม่ค่ะ

1 Trả lời

ของเรา 39+3 มีมูกใสแล้วก็ปวดตรงมดลูกมาแบบเจ็บๆหายๆ 2ทีแล้วก็ไปรพ. รอทั้งวันก็เปิดแค่ 2เซ็นจนเช้าวันถัดมาหมอให้เจาะน้ำคร่ำเพื่อเร่งคลอดค่ะเพราะปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มเลย สุดท้ายก็คลอดน้องออกมา☺️

3y trước

หมอว่าถ้าไม่เปิดหมอให้กลับบ้าน เพราะอายุครรภ์ไม่ถึง37 วีค