แพ้ท้องหนักทานไม่ได้+กับไม่สบาย

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ อาการแพ้ท้องจะหายไปช่วยกี่เดือนค่ะ คือตอนนี้ยังแพ้ท้องทานอะไรไม่ได้เลยค่ะ ทานไปเเล้วก็อาเจียนออก +กับ ทานอะไรไปเเล้วก็รู้สึกปวดท้อง เป็นแบบนี้มาตั้งเเต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ กังวลมากกลัวลูกในท้องจะเป็นอะไร เเล้วตอนนี้หนูก็ไม่สบายหนักเลยค่ะยิ่งพาทานอะไรไม่ได้เลย ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ทำไงดีค้ะ

เด็กในท้องไม่เป็นอาไรคะ และไม่ได้รับผลกระทบจากการแพ้ท้องด้วย หนักๆสามารถไปหาหมอเพื่อรับยา ฉีดยา และนอนให้น้ำเกลือได้คะ

ไปหาหมอนะคะ หมอจะให้นอนให้น้ำเกลือค่ะ