น้องแรกเกิด

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ว่าน้องแรกเกิด นอนมากนี่คือปกติหรือผิดปกติค่ะ พอดีลูกน้อยไม่ค่อยร้องเลย นอนดีค่ะ ตื่นขึ้นมากินบ้างแต่ก้อหลายชั่วโมง ต้องคอยปลุกกินตลอดค่ะ ต้องใช้เวลากี่เดือนค่ะน้องถึงจะคุยจะเล่นกับเรา

1 Trả lời

ปกติค่ะ3เดือนแรกจะนอนเก่งต้องปลุกกินนมทุก2-3ชั่วโมง