ซาวด์ท้อง6wค่ะ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ วันนี้ไปซาวด์ท้องมาอายุครรภ์ในจออยู่ที่ 6w 4d ซาวด์ไม่เจอตัวน้อง ไม่เจอหัวใจ คุณหมอบอกเจอแต่ถุงไข่แดงค่ะ ท้องแรกเคยท้องลม แม่ๆคิดว่าท้องนี้มีหวังจะเจอน้องไหมค่ะ แล้วแม่ๆซาวด์เจออะไรบ้างตอน6wค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ซาวด์ท้อง6wค่ะ

แม่ซาวทางช่องคลอดไหมคะ หากตั้งครรภ์อ่อนๆต้องซาวทางช่องคลอดถึงจะเห็นน้องชัดค่ะ

2y trước

ซาว์ทางช่องคลอดค่ะแม่

ตอน5วีค ซาวนด์เจอถุงคะ มาเจอน้องตอน 10วีค ซาวนด์ทางหน้าท้องคะ