ท้องปั้นท้องแข็งสังเกตยังไงคะ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ​ รู้ได้ยังไงคะว่าท้องปั้น​ วันนี้ไปตรวจหมอบอกท้องปั้น​ ไม่รู้สึกแตกต่างจากปกติเลย#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

จะเป็นเหมือนท้องเราเกร็งๆค่ะ ลองสังเกตุดูนะคะ เราก็เป็นตอนอายุครรภ์ประมาณ 6 เดือนขึ้นไปค่ะ พยายามผ่อนคลายนะคะ เวลาที่รู้ตัวว่าเป็น หาที่นั่งพักให้หายก่อนแล้วค่อยทำกิจกรรมอื่นๆต่อนะคะ

3y trước

ถึงตอนนี้ยังไม่แน่ใจเลยค่ะ555​ เดี๋ยวนีดสัปดาห์หน้าค่อยไปติดเครื่องวัดท้องปั้นที่รพ.อีกที