ฟังเสียงหัวใจลูกเต้น

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ พ่อบ้านนี้ชอบเอาหูมาแนบหน้าท้องแม่(ฟังเสียงลูก) นางบอกได้ยินเสียงหัวใจลูกเต้น ไม่ทราบว่าแม่พ่อบ้านอื่นเป็นแบบนี้ไหม และได้ยินเสียงเหมือนบ้านนี้ไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะคุณพ่อชอบแกล้งเวลาลูกดิ้น😊😊😊

😍