เลือดออกหลังฉีดยาคุมกำเนิด

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีไปตรวจหลังคลอดหมอฉีดยาคลอดกำเนิดให้ พอครบเดือนมีเลือดไหลเหมือนประจำเดือน(เลือดสีแดงสด)เป็นมาจะ10วันแล้ว ผิดปกติไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ หรือต้องไปหาหมอค่ะ

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้หยุดแล้วค่ะ