ใช้บัตรทอง

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีประกันสังคมเราหมดวันที่ 19 ก.ค นี้ เราจะต่อบัตรทอง ถ้าสมมุติว่าเราคลอดก่อน 15 วันนับจสกวันที่ต่อบัตรทอง เราสามารถใช้สิทธิบัตรทองได้มั้ยคะ กำหนดคลอด 15 สิงหาคมค่ะ

1 Trả lời

เพื่อข้อมูลที่ถูกต้อง โทร 1330 ตลอด 24 ชม. ค่ะ