น้องถ่ายเหลวบ้างครั้งก็มีแต่น้ำสีเหลืองค่ะ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีน้องคลอดได้7วันแล้วน้องถ่ายเหลวบ้างครั้งก็เป็นน้ำสีเหลืองบ่อยมากๆ น้องท้องเสียรึป่าวค่ะรึว่าปกติขอเด็กแรกเกิด มีวธีแก้ไมค่ะ #ขอบคุนสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้านมแม่ล้วน ปกติค่ะ #เม้นต์​แรก