ฝากถามแม่ๆหน่อยค่ะ 😁

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีตอนนี้ท้องได้ 10w2d ค่ะ คือปวดฟันกรามมาก อยากจะไปถอนให้จบๆค่ะ ถอนฟันตอน 10w เสี่ยงต่อลูกในครรภ์​ไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ปวดจนทนไม่ไหวแล้วค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

หมอจะทำฟันให้ในช่วงไตรมาสที่ 2 ค่ะแม่

2y trước

ทำให้ใช่ไหมค่ะ ไปฝากแค่อนามัยค่ะ พอถึง6เดือนต้องหาโรงพยาบาลที่อุปกรณ์​ครบกว่านี้ค่ะ ขอบคุณ​มากค่ะ