สามารถมีเซ็กซ์ได้ไหม

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องแล้วสามารถมีเซ็กซ์ได้ไหม?

มีได้จ้า แต่ช่วงท้องอ่อนๆควรงด และตอนท้องแก่ค่ะ(เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด) มีได้ท่าอ่อนโยนห้ามทับหน้าท้องน้า

ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยง เช่น รกเกาะต่ำ, ปากมดลูกสั้น ก็มีได้ค่ะ เบาๆ ไม่ท่ายาก

มีได้แต่ต้องให้ถูกวิธีค้ะ อ่านหรือฟังที่หมอบอกอ่ะค้ะ เค้าจะมีบอก

กำลังสงสัยเรื่องนี้อยู่พอดีเลย ขอบคุณคุณแม่ที่ตั้งคำถามมาจ้าา 😁

มีได้ค่ะ แต่จะต้องมีท่าที่เหมาะกับแต่ละไตรมาส

ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงอะไร ก็มีได้ยันคลอดค่ะ

มีได้ค่ะแต่ไม่ควรมีบ่อยแล้วก็ไม่รุนแรง

ได้ค่ะ ท่าที่​เหมาะสม​ค่ะ

มีได้ค่ะ