วัดซีนเด็ก

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนน้องอายุครบ2เดือนแม่พาน้องไปฉีดวัดซีนแต่เป็นวัดซีนตัวแพงค่ะประมาณ4000/2เข็มค่ะ ตอนนี้น้องครบ4เดือนแล้วต้องไปฉีดวัดซีนอีก แต่พอดีแม่มีปัญหาเรื่องเงินค่ะ ไม่ทราบว่าเราสามารถพาน้องไปฉีดวัดซีนตัวถูกของรัฐได้ไหมคะ ใครรู้ชอบตอบหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

คุณ​แม่​ฉีดแบบไหนแล้วควรฉีด​แบบนั้นตลอดค่ะเเม่​ หรือไปคุณลองปรึกษา​หมอดูอีกรอบนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ตอน2เดือนฉีดวัคซีนทางเลือกค่ะ