ลูกถ่ายท้อง

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้น้อง2เดือนกว่า ให้กินนมผง ผสมแม่ ในช่วงแรกที่เข้า1เดือน เพราะแม่มาทำงาน กลางวันให้กินนมผง กลางคืนกินนมแม่ แต่ น้องกิน แล้วปกติในช่วงแรก ไม่มีถ่าย และอึปกติ แต่ ตอนนี้น้องถ่าย วันละ 3-4 เป็นเนื้อ ไม่ได้เป็นน้ำ แต่อาการน้อง ปกติไม่งอแงไม่ร้องค่ะ เป็นเพราะอะไรน้องถึงถ่ายค่ะ

ลูกถ่ายท้อง
1 Trả lời

น่าจะถ่ายปกตินะคะ บ้านนี้ก็ถ่ายเหมือนกันจ้า แต่กินนมแม่ล้วน