สงสัย

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีว่ากำลังตั้งครรภ์ได้เกือบ3เดือนแล้ว รู้สึกว่าเหมือนตัวเองท้องอืด มีอาการพะอืดพะอม อยากอ้วกแต่ไม่อ้วก ไม่อยากกินอะไรเลย แถมไม่ค่อยถ่ายอีก มีวิธีแก้ หรือกินอะไรที่พอทำให้เรอ หรือระบายลมได้บ้างมั้ยคะ.รู้สึกอึดอัดไปหมด.ท้องก็ใหญ่.

1 Trả lời

เราก็เป็นคะ ทานข้าวเปรี้ยวคะ เราทานของเปรี้ยวเพราะอยากกินมาก พอกินได้สักชม. ฮึฮึมาเลยคะ สบายท้องมากคะ อาจจะหนักหน่อยแต่อึไม่ลำบากนะคะ