นำ้เดิน

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ​ พอดีตั้งครรภ์ได้37+4week มีนำ้ซึมใสๆออกมาแต่ไม่เยอะค่ะนี่คืิอใกล้คลอดรึป่าวค่ะ​พอดีตอนนี้รอแตกยุตื่นเต้นมากๆค่ะรบกวนแม่ๆช่วยแชร์หน่อยค่ะ

1 Trả lời

น่าจะใกล้แล้วค่ะแม่ ตอนเค้าท้องที่แล้วก็คลอด37+4ค่ะ มีมูกใสออกก่อน แล้วพอมีมูกเลือดก็อาบน้ำไปโรงบาลเลยค่ะ

5y trước

ออขอบคุณคะเด่วจะดูอาการต่อเรื่อยๆอะ