ปวดหน่วงทวาร

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ปวดหน่วงทวารหนักมากปวดจนแทบขยับตัวหรือลุกไม่ได้เลย 31+5วีคค่ะ มีวิธีไหนทำให้หายหรือเบาลงมั้ยค้ะ ทรมานมากเลยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ ?

1 Trả lời

เป็นค่ะ หมอบอกเราว่ามดลูกขยายค่ะ อดทนเอาค่ะ ถ้าแม่ไม่สบายใจลองปรึกษาหมอดูนะค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ทรมานจนหลับไม่ลงเลย