ตั้งชื่อลูก

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ บ้านไหนตั้งชื่อลูกสาวว่า ปีกุน บ้างคะ แล้วชื่อนี้ตั้งได้มั้ย เพราะไม่ค่อยเห็นมีใครตั้งชื่อแบบนี้เลย

1 Trả lời

ตั้งได้นะคะ แต่อย่าลืมนึกถึงตอนลูกโต เวลาเพื่อนเรียก หรือเวลาที่เค้าทำงานด้วยนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ นึกว่าชื่อนี้ไม่เหมาะที่จะตั้งชื่อให้ลูก เห็นไม่ค่อยมีใครตั้งก็เลยกลัว