#ลงมูก

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องได้ 37w+4 เมือคืนปวดท้องเหมือนเจ็บท้องเตือน พอมาเช้านี้ ลงเป็นมูกอ่ะค่ะ แต่ไม่มีเลือดน่ะค่ะ จะถามแม่ๆว่าจะไก้ลคลอดหรือค่ะ ปล.เช้านี้ไม่ปวดท้องน่ะค่ะ

1 Trả lời

มูกใสๆหรือคล้ายตกขาว ยังไม่ใกล้ค่ะคุณแม่ ต้องมูกเลือด ถ้ามีมูกเลือด ให้รีบไป รพ เลยนะคะ

5y trước

🙏🙏🙏😍😍😍