ถาม

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือตอนนี้ตั้งครรภ์ได้16วีคค่ะ ก่อนหน้านี้น้องก็มีการ่ตอดค่ะ แต่ช่วงนี้ไม่ค่อยรู้สึกเลยค่ะเหมือนน้องเงียบไป ปกนิไหมค่ะ กังวลมากค่ะ ขอถามผู้รู้ค่ะ

1 Trả lời

ช่วงนี้เค้าจะยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ 28wขึ้นไปจะรู้สึกได้ชัดเจนกว่านี้

6y trước

อันนี้ต้องแล้วแต่แม่นะคะ 😅