ลูกไม่ค่อยทานข้าวเลย

ถามแม่ๆหน่อยคะตอนนี้ลูกอายุ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ได้10เดือน9วันไม่ค่อยทานข้าวเลยคะแม่ๆมีวิธีไหนแนะนำบ้างคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ไม่กินข้าวตัวเอง แต่ของที่ผู้ใหญ่กิน นางจะดิ้นกินตลอด ลองเปลี่ยนเป็นเมนูเส้นไปดูค่ะ มะกะโรนี สปาเก็ตตี้ บะหมี่ เส้นนุ่ม ที่เขาเริ่มเคี้ยวได้นะคะ 🙂🙂