กังวล

ถามแม่ๆหน่อยคะตอนนี้37+5w มีอาการเบื่ออาหาร ลูกดิ้นเบามาก ท้องปั้นบ่อยแต่ไม่ถี่ อันตรายไหมคะกังวลมากคะ

1 Trả lời

น้องดิ้นเบาเพราะแม่ไม่ทานอาหารเปล่าค่ะน้องไม่มีแรงดิ้น

4y trước

แต่ก็ทานอย่างอื่นแทนนะคะ ผลไม้นม ข้าวก็กินบ้างคะแต่น้อย