ครรภ์

ถามแม่ๆหน่อยคะ อายุครรภ์30+2 ลูกจะดิ้นเฉลี่ยวันล่ะกี่ครั้งคะ

แต่ละคนต่างกันค่ะ ขอให้ครบจำนวนในแต่ละวันพอค่ะแม่

4y trước

ก็ต้องมีบ้างค่ะ

ของบ้านนี้ บางวันก็40บางวันก็50-60ค่ะ แล้วแต่คนด้วยค่ะ

4y trước

มีบ้างค่ะแม่ เวลาลูกโก่งตัว เจ็บสุดๆค่ะ