ตั้งครรภ์30w

ถามแม่ๆหน่อยคะ ตั้งครรภ์ได้30w มีอาการท้องแข็งบ่อย ปวดจิมิมากๆ ปวดแบบเหมือนจะหลุด ปกติมั้ยคะ รึควรไปพบหมอ

เราเองก็เคยเป็นค่ะ เป็น 2 ครั้งแล้ว ครั้งแรกตอน 26 week เป็นอยู่ 2 วัน ครั้งที่สองตอน 30 week เป็นอยู่ 2 วันเหมือนกันค่ะ เราจะพยายามเดินให้น้อยลงและนั่งมากขึ้น นั่งกับเก้าอี้ที่สามารถเอนหลังได้น่ะค่ะ

ปรึกษาหมอก็ดีนะคะ