สอบถาม

ถามแม่ๆหน่อยคะ เราฝากท้องที่คลินิคแถวบ้านหมอที่ฝากท้องก้อยู่โรงบาลแถวบ้าน แต่เราอยากไปคลอดในโรงบาลในเมือง แบบนี้จะเป็นอะไรใหมคะ หมอเค้าจะทำคลอดให้ปกติไหม หรือต้องไปฝากคลอดที่โรงบาลนั้นก่อน

1 Trả lời

เราก็ฝากคลินิกค่ะ ถ้าจะไปคลอดคลอดที่ รพก็ย้ายไปฝากต่อ รพ ที่แม่จะไปคลอดเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากคะ