8เดือนแล้วท้องไม่แตกลายมีโอกาสแตกตอน9เดือนมัย

ถามแม่ๆหน่อยคร้าท้องได้8เดือนแล้วแต่ท้องยังไม่มีลอยแตกมีโอกาสขะแตกตอน9เดือนมั้ยคะ

8เดือนแล้วท้องไม่แตกลายมีโอกาสแตกตอน9เดือนมัย

บ้านนี้ดิ้นไม่แรง ส่วนมากจะโก่งตัว แตกตั้งแต่ 5 เดือน จนตอนนี้ 9 เดือนแล้ว แล้วแต่หน้าท้องแต่ละคนค่ะ บางคนหน้าท้องใหญ่ก็ไม่แตก ส่วนเราหน้าท้องน้อยมาก แตกไว แตกเยอะสุดๆ

บ้านนี้ก็จะเข้า9เดือนแล้วค่ะ ยังไม่แตกเหมือนกันแต่น้องก็โก่งตัว ดิ้นแรงส้ะด้วยแอบกังวนเหมือนกันค่ะ หาครีมทาบำรุงเรื่อยๆค่ะ อาจจะแตกบ้างแต่เล็กน้อย

มีค่ะ มาแตกตรงติดกับสะดือซ้าย ขวา เริ่มเป็นริ้วแดงๆ แต่ไม่เยอะค่ะ มัวแต่ระวังด้านข้างมากไปหน่อย พอ9เดือน ท้องพุ่งมาก ตรงสะดือเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ลุ้นเดือนที่9 มากจะแตกไหม น้องก็ดิ้นแรง. แต่ตอนนี้เป็นผื่นร้อนขึ้นท้องกับขา ขามีแผลผื่นคัน แต่ท้องกำลังหาย

บ้านนี้แตกตอน9 เดือนค่ะ ลองสังเกตุท้องส่วนล่างดูนะค่ะ บางทีเราเองก็มองไม่เห็น พอคลอดแล้วก็ไม่เห็นค่ะ

บ้านนี้แตกตอน9เดือนพอดีเลยจ้า แต่ไม่เยอะมาก หมั่นทาเบบี้ออยล์ หรือครีมที่ให้ความชุ่มชื่นตลอดค่ะ☺️

มีโอกาสค่ะ บ้านนี้เป็นแตกลายตอนเข้า 9 เดือนค่ะ ทาครีมลดรอยแตกลายไปจนหลังคลอดเลยนะคะคุณแม่ 😊😊

ยุที่การดิ้นของลูกด้วยจ้า ถ้าน้องดิ้นเเรงก็มีโอกาสเเตกได้ บ้านนี้9เดือนเเล้วเเอบเเตกนิดหนึ่ง

3y trước

มีครีมช่วยทาท้องแตกลายมั้ยค่ะ

มีโอกาสแตกค่ะ ตอนแรกก้อไม่แตกลาย พอใกล้ๆจะ9เดือนแตกคะ ลองเช็คใต้ท้องดูนะคะว่าแตกลายไหม

บ้านนี้ทาครีมทาโลชั่นตลอด เข้าขั้นเสพติดเลยค่ะ มาแตกลายข้างๆเอาเดือนสุดท้าย แอบเซ็ง