ลูกหายใจครืดคราด

ถามแม่ๆหน่อย ค่ะ ตอนนี้น้องอายุได้2เดือน18วันแล้วค่ะ ตอนแรกน้องเป็นหวัดหายใจครืดคราด น้ำมูกไม่ไหลมีไอ จาม ไปหาหมอหมอดูดสเลสออก แต่ตอนนี้ไม่ได้เป็นหวัดแล้วแต่ยังหายใจครืดคราดยิ่งอากาศเย็นกลางคืนเขานอนไม่ได้ เป็นมาเกือบจะ2เดือนแล้วค่ะ ไม่มีอาการไข้ มีไอบ้าง จาม แต่น้ำมูกไม่มี ไม่รู้ว่าน้องเป็นไร รบกวนคุณแม่ที่มีประสบการณ์ แนะนำหน่อยค่ะ

หอมทุบห่อผ้าแล้ววางบนหัวที่นอนคะ