ล้วงช่องคลอด กับ ส่องไฟที่แผล หลังคลอด

ถามแม่ๆหน่อย ใครคลอดธรรมชาติแล้วหลังคลอด2ชม. ได้ล้วงเอาเลือดที่ค้างในช่องคลอดออกบ้าง ทรมานมาก เจ็บมาก มือหนักและรุนแรงมาก เหลือเจอของฝรั่งเลย เราบอกเขาว่าเจ็บมากค่อยๆ เขาว่าเขาก็ไม่อยากทำหรอก ปวดหลังจะตาย ถ้วไม่ทำตกเลือดตายไม่รู้ด้วยนะ ไอ้เราเลยบอกงั้นก็ทำเลย ปากเขาก็พร่ำอยู่นั่นเหละ เขาคงไม่พอใจเรามากที่เราบ่นเจ็บ เขาเลยไม่ล้วงต่อ แต่เขาล้วงแล้วให้เราดูเศษเลือดนะ อยากถามแม่ๆว่ามีใครได้ล้วงใหม เขาถามพยาบาลอีกคนว่าตอนคลอดได้ล้วงใหม พยาบาลว่าไม่ได้ล้วง เขายังโต้เถียงกันเลย แต่เราคลอดลูกคนแรกไม่ได้ล้วงนะ แต่ได้นอนอ้าขา ให้ไฟส่องแผล แต่รอบนี้ไม่ได้ส่องไฟแต่ล้วงแทน เจ็บพอๆกับคลอดเลย

1 Trả lời

ท้องแรกเราก็ส่องไฟหลังเย็บแล้ว แต่ท้อง2ก็ล้วงเหมือนกันแต่เราไม่รู้สึกเจ็บเลย พอคลอดลูกออกมาแล้วเราชาส่วนนั้นไปหมดเลย

5y trước

บ้านนี้เจ็บเหมือนตอนคลอดเลย ล้วงเข้าไปความรู้สึกตอนนั้นเหมือนเขาทำรุนแรงมากเพราะเป็นเวลาตี2ด้วย เขาคงง่วง เข็ดเลยค่ะ