กินอะไรเพิ่มน้ำนม

ถามแม่ๆหนาอยค่ะว่ากินอะไรถึงน้ำนมเยอะคะ ตอนนี้38+2วีคแล้ว กลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกค่ะ แนะนำผลิตภัณฑ์หรืออะไรก็ได้ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้ำหัวปลี ไก่ผัดขิง ธัญพืช และที่สำคัญคือดื่มน้ำเปล่าเยอะๆๆๆๆๆๆ เอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆค่า