ลูกมีผื่นที่หน้า จั้มๆแดงๆเกิดจากอะไรคะ

ถามแม่ๆลูกมีผื่นที่หน้า เกิดจากอะไรคะ ใครมีประสบการณ์บ้างคะ รักษาอย่างไรดี

ลูกมีผื่นที่หน้า จั้มๆแดงๆเกิดจากอะไรคะ
1 Trả lời

เคยพาไปหาคุณ​หมอค่ะ​ หมอบอกว่าน้องน่าจะเป็นผื่นร้อนหรือโอนอวกโดนน้ำนมบ่อย​ ไม่เป็นไรเดี๋ยวก็หายไปเองค่ะ